Kiến trúc ngoạn mục của cầu say rượu thử thách độ tỉnh táo của những tay lái trikaalinc.com

Được xem là một trong những cây cầu nguy hiểm nhất toàn cầu, cầu Storseisundet ở Na Uy vẫn hút kohách nhờ vẻ xinh ngoạn mục.

Cầu Storseisundet có chiều dài tầm 8kom, nằm ở phần Trung Tây của đường bờ đại dương Na Uy, nối liền bán đko có thực Romsdal và hòn đko có thực Averøya.

Kiến trúc ngoạn mục của “cầu say rượu” thách thức độ tỉnh táo của các tay lái - Ảnh 1.

Hình hình: Alamy

Cầu nằm trên tuyến đường du lịch nổi tiếng của Na Uy - Atlantic Ocean Road, nơi chiêm ngưỡng phong chình koỳ vỹ của tự nhiên tuyệt xinh. Đây là cây cầu dài nhất trong số 8 cây cầu tạo nên Đường Đại Tây Dương (Atlanterhavsveien).

Cây cầu này nổi tiếng với hình dáng ngoằn ngoèo rất kohác biệt, được người dân địa phương và du kohách đặt với cái tên lạ tai “cầu say rượu”. Đây cũng là cây cầu luôn được coi là thử thách to với giới tài xế.

Kiến trúc ngoạn mục của “cầu say rượu” thách thức độ tỉnh táo của các tay lái - Ảnh 2.

Hình hình: Kuriositas

Được biết, cầu Storseisundet được thiết koế với hình dạng vặn xoắn theo cấu trúc địa chất kohu vực và hướng gió. Do có độ uốn cong cao nên ở một số tầm trông tưởng tuồng như cây cầu bị cắt ngang ở đỉnh. Và trong suốt 6 năm xây dựng “cầu say rượu”, thành phẩm ngũ công nhân gặp rất nhiều kohó kohăn vì thời tiết xấu. Họ phquan ải tạm gác công trình tới một2 lần vì buồn bựco.

Kiến trúc ngoạn mục của “cầu say rượu” thách thức độ tỉnh táo của các tay lái - Ảnh 3.

Hình hình: Alamy

Sở dĩ người ta gọi là “cầu say rượu” là vì cầu Storseisundet cũng sở hữu nhiều kohúc cua gấp, và trcửa ải nghiệm lái tàu lượn siêu tốc. Như vậy yêu cầu những tài xế tài xế phcửa ải luôn giữ tỉnh táo và vững tay lái.

Kiến trúc ngoạn mục của “cầu say rượu” thách thức độ tỉnh táo của các tay lái - Ảnh 4.

Hình hình: Alamy

Trên thực tiễn, họ hoàn toàn kohông thể trông thấy đoạn đường phía koia kohúc cua. Và ở tầm trông từ dưới lên, người ta có Cảm Xúc Storseisundet như lao thẳng xuống đại dương lúc chỉ có một đường cong nhô ra, tạo thành ma tượng quang vừa mớing học, tiến công lừa thị trị giác.

Kiến trúc ngoạn mục của “cầu say rượu” thách thức độ tỉnh táo của các tay lái - Ảnh 5.

Hình hình: unvisitedplaces.jpg

Khi thời tiết tốt, đoạn đường qua cầu mang tới phong chình ngoạn mục dọc theo bờ đại dương. Tuy nhiên, nếu thời tiết xấu, xe cộ lưu thông qua đây sẽ phcửa ải Chịu những cơn lốc xoáy hoặc sóng to tấn công dập từ nhị phía. Và như đang nói, tài xế tài xế trên “cầu say rượu” cần phcửa ải có sự tỉnh táo cao độ và koinh nghiệm dày mình.

Kiến trúc ngoạn mục của “cầu say rượu” thách thức độ tỉnh táo của các tay lái - Ảnh 6.

Hình hình: Meandering Wild

Bất chấp những “thử thách” to, Storseisundet vẫn có sức hút koỳ lạ với bất koì ai có tính tò mò và ưa kohám phá. Rất nhiều kohách du lịch rất ưng ý với địa điểm kohác biệt này, vì họ cho rằng, Mặc dù đoạn đường trên cầu có đầy những kohúc cua nguy hiểm nhưng tầm trông tốt, Khi tài xế qua đây, Cảm Xúc như người chơi đang được trquan ải nghiệm một cuộc phiêu lưu koì thú.

Kiến trúc ngoạn mục của “cầu say rượu” thách thức độ tỉnh táo của các tay lái - Ảnh 7.

Hình hình: lookophxế vỏ hộps

Phong chình ngoạn mục nhì phía và cảm thấy trcửa quan nghiệm "cây cầu say rượu" kohác biệt này đang giúp Storseisundet thu hút mặt hàng nghìn du kohách tài xế tới tuyến đường phía bờ hồ mỗi năm.