Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị người dạng địa trikaalinc.com

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa

Silverland Bến Thành Hotel là thành phầm tạm cư 4 sao quốc tế new nhất của Tập đoàn Silverland Hospitality.

 
 

Toạ lạc ngay sát bên chợ Bến Thành di sản, đồ tiêu thụng thời kế thừa sự thành công trong design độc lạ mang một ko nhị của quan khách sạn 5 sao The Myst Đồng Khởi, cũng là 1 trong thành phầm của Silverland Hospitality, Silverland Bến Thành Hotel mang đậm dấu ấn tạo ra của phần đông người design A2mộtStudio.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 1.

Không chỉ mang tới một căn phòng ấm êm, thocửa quan mái, tại Silverland Bến Thành Hotel, những dịch vụ chu đáo, nồng hậu được tận tâm giành riêng cho vị người tiêu dùng ngay từ lúc bước vào shình họa vị khách sạn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 2.

Tất cả phòng nghỉ tại Silverland Bến Thành Hotel đều được cquan ải tạo để đem lại những ko gian nghỉ ngơi thoquan ải mái nhất với thể. Nội thất gỗ ấm êm và những đồ gia dụng vật bài trí được điểm xuyến nhẹ nhõm, ko phô bày, ko phô trương, đưa tới linh giác thân thiện mỗi lần bước vào phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 3.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa trong hầu như hồ hết phòng, để vị người tiêu dùng chỉ nên kéo nhẹ rèm cửa, những tia nắng ấm của một thị trấn vùng nhiệt đới vượt trội sẽ hoan hỉ nhảy nhót khắp gian phòng.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 4.

Vào ngẫu nhiên thời khắc nào trong ngày, vị quý khách sở hữu thể chiêu vẫni nhà bạn dạng thân một tách cà phê, một ly trà cùng với những loại bánh mặn, bánh ngọt đặc trưng tại Bason Café Bến Thành ngay tầng trệt.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 5.

Chọn một chiếc ghế, ngắm nhịp sống của TP.HCM tong tả ở ngoài khuông cửa sổ, dù ngày nắng thường mưa, để rồi sau lúc vẫn nạp đủ tích điện, sẽ đẩy cửa bước ra, cho phép mình trquan ải nghiệm và hòa cùng nhịp sống đó.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 6.

Đặt tại tầng tối đa của Silverland Bến Thành Hotel, Smith's Kitchen and Bar vừa là nơi thưởng lãm sườn chình họa trung tâm thành phố từ tầm nhìn hàng hiếm, vừa là nơi tâm can bên bữa ăn được nơi nấu ăn trưởng của quan khách sạn sẵn sàng chu đáo.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 7.

Những đường cong uốn éo trong ko gian mở của Smith's Kitchen và Bar mang tới sự rét mướt như căn phòng bếp của mọi mái ấm gia đình.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 8.

Những đường nét thiết kế kiến thiết với vật liệu sắt thô cứng tưởng chừng giản đơn, đó là việc tinh xảo và khôn khéo của những người thợ rèn tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 9.

Không gian nhà hàng quán ăn và quầy bar duy nhất của vị khách sạn được đặt tên Smith’s Kitchen và Bar, như một sự vinh danh những nghệ nhân sắt tài hoa.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 10.

Hồ bơi tràn bờ trên tầng thượng của vị khách sạn là 1 sắm lựa đáng trquan ải nghiệm để đón nhận một ngày new với gió trời mát rượi và những tia nắng sớm lung linh trên mặt nước, thường trong ánh chiều tà ngắm nhìn khu trung tâm thành phố lên đèn.

Silverland Bến Thành Hotel - Nơi kiến trúc hoà mình vào giá trị bản địa - Ảnh 11.

Hương ngọc lan tây trâmng thoảng ngay từ shình ảnh quan khách sạn, cùng lời "Xin chào" rét mướt là khởi đầu thocửa ải mái cho hành trình mày mò Silverland Bến Thành Hotel cũng như TP.HCM, thành phố năng động hàng đầu Việt Nam. 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam