Nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ trikaalinc.com

Quan niệm của người Việt Nam về nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh xuất phát với suy nghĩ L là “Lợi” và “Lộc”. Đó là việc cầu mong được như yêu cầug tiền lộc lúc làm nhà. Trên thực tiễn nhiều người vẫn sở hữu chủ ý làm nhà chữ L do theo mệnh nó còn là nơi tụ khí hút lộc. Nhà chữ L thường được thiết kế cửa chính ở phần chân thụt vào bên trong là lí do như vậy. Không chỉ theo mệnh nhưng kiến trúc nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh cũng sở hữu nhiều công suất và vẻ thích mắt riêng vốn sở hữu của nó. Đến với kiến trúc VKING vị quý khách sẽ sở hữu những tầm nhìn new đầy tinh xảo và công suất tối ưu của phòng 2 tầng chữ L mái bằng văn minh để sắm lựa mến thích hợp với mái ấm gia đình.

mau nha 2 tang chu L mai bang hien dai VK23093 10

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến thích mắt mê mệt

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng tiến bộ VK23093

Chủ tài trợ: Chú Hùng

Địa chỉ: Đồng Nai

Diện tích nhà: một24.5m2 (8.3m x một5m)

Mặt tiền: 8.3m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng vị khách, phòng bếp ăn, một buống ngủ khép kín, wc chung, sảnh ướt

Tầng 2: một buống ngủ master, 2 buống ngủ thường, phòng thờ, wc chung

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến đơn giản và giản dị nhưng tinh xảo

Phong đềuh kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng

Nhìn vào hình hình họa 3 chiều ta mang thể nhận thđấy phong hầu hếth kiến trúc văn minh hiện hữu trong từng ví dụ. Vẻ đẹp tuyệt vời nhất tới tuyệt vời sẽ lúcến chú Hùng vừa lòng ngay lúc quan sát thđấy thiết kế. Từ nhưngu sắc nhã nhặn tới tổng thể kiến trúc của mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng được thiết kế tỉ mỉ tinh xảo mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất sang trọng và phong hầu hếth.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tân tiến sử dụng đá ốp trong thi công

Với tone nhưng mầu sắc tương đối trầm vàng nâu kiểu của cà phê sữa phối kết hợp những đường viền ban công và mép trần nhưng mầu sắc tối tạo ra nét riêng ko nhiều người với. Kiến trúc kết thích hợp với những hình khối thẳng và chữ nhật dứt khoát mạnh khỏe và tinh xảo và sắc sảo từng góc cạnh tạo cho nhà chữ L 2 tầng mái bằng của chú Hùng gây được sự chu đáo và hàng độc.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng tiến bộ 2 mặt tiền

Với việc sử dụng mái bằng lúcến nhà chữ L 2 tầng văn minh như gọn nhẹ tkhô nóng hao thoát hơn. Hệ thống cửa nhôm kính xingfa văn minh thứ hạng được phối hợp cho ko gian mở và lđấy nguồn ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khỏe và tiết kiệm được điện năng. 2 khối cột được sơn nhưng màu sắc ghi và thiết kế rãnh soi tạo thêm điểm nhất cho kiến trúc ko chỉ rất đẹp nhưng mà còn vững chắn. Cửa gỗ văn minh nhưng màu sắc nâu sẫm thứ hạng sắp đặt tại shình họa chính hợp gu nhưng màu sắc trầm của người chủ đơn giản và giản dị nhưng ko kém phần sang trọng. Hệ thống đèn âm theo trần nhà giả gỗ rất tinh xảo và văn minh phối hợp khối hệ thống đèn gắn tường thiết kế bên ngoài tạo thêm vẻ rất đẹp lung linh cho biệt thự 2 tầng về đêm tối.

 

Phối chình ảnh 3 chiều mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh

Thưc sự vẻ đẹp tuyệt vời nhất trong phòng 2 tầng nhà chú Hùng đẹp tuyệt vời nhất từ cổng đẹp tuyệt vời nhất vào ngắm nhìn thiết kế 3 chiều quan quý khách cũng mang thể cảm nhận thđấy điều đó. Cổng sử dụng khối hệ thống trượt tự động vừa tiện lợi và ko mất diện tích mở cánh cổng như cửa 2 cánh thường thì. Màu sắc cổng và mái hợp tone với kiến trúc trong phòng.

mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh nhìn chính diện từ ở ngoài

Tường bao nhưng màu sắc ghi nhạt để những khoảng ô thoáng hàng rào sắt thực hành lưu thông ko khí xung quanh nhà. Cây xanh được sắp đặt hòa hợp mang vẻ thích mắt trang nhã cho thiết kế bên ngoài ngôi nhà. Khoảng vườn ko gian xanh mát được bài trí thực hành mái ấm gia đình với quang chình họa thư giãn và ko khí trong trắng. Qua thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L mái bằng văn minh của mái ấm gia đình chú Hùng VKING tạo dựng thêm một ko gian đáng sống và trang trí cho vùng đất Đồng Nai yêu dấu. Cảm ơn chú sẽ tin tưởng và thứng hành cùng VKING.

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23033

Chủ tài trợ: Anh Hiếu

Địa chỉ: Quảng Ninh

Diện tích nhà: một52m2 (một4,mộtm x một0,8m)

Mặt tiền: một4,mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng vị khách, phòng ngủ, phòng ăn + nhà bếp, 2WC
Tầng 2: Phòng thờ, một phòng ngủ vip, một phòng ngủ thường, phòng giặt pkhá, phòng tthường xuyên đồ vật, phòng kho, 2WC

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất từ ngoài vào trong

Phong phần nhiềuh kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Nhìn cận chình họa vật liệu sử dụng cho kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng được ốp đá tự nhiên sang trọng cho bậc thềm, chân tường và ý trung nhânn hoa. Ốp sẽ công nghiệp sang trọng cho tường nhà với nhưngu ghi vân tự nhiên phối kết hợp nhưngu vàng nâu làm bằng bền đẹp tuyệt vời nhất theo thời kì và như ý xịt rửa được bụi. Trần nhà được làm giả gỗ nhìn rất sang trọng và tạo sự ấm êm cho ngôi nhà. Kết hợp đèn led và đèn âm trần cho ánh sáng lung linh nổi trội.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà chữ L 2 tầng mái bằng sử dụng đá ốp tăng độ bền thích mắt theo thời kì

Tường phối kết hợp nhưngu xám nhạt và trắng kem nhìn ngôi nhà thêm thông thoáng càng tôn vinh vẻ thích mắt của phong phần đôngh văn minh. Ban công sử dụng kính cường lực chống va đập làm tấm chắn sang trọng và sáng. Bố trí ban công chạy xung quanh hình chữ L tạo cho nhẵn tuột dịch chuyển ở phần đông phòng sự lạ thường thuận tiện cho việc thoát hiểm lúc mang trường hợp hi hữu về nổ và cháy. Cửa nhôm kính xingfa phong thái phối kết hợp rèm cửa thích hợp với gu văn minh cho nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Hình hình ảnh 3 chiều nhà chữ L 2 tầng mái bằng từ trên cao

Hình khối sử dụng trong thiết kế rất đơn giản và giản dị nhưng tinh xảo và quí mắt do sự xếp đặt sắp xếp hòa hợp giữa rất nhiều ví dụ cho tới nhưngu sắc tạo thành một thể thống nhất. Ban đêm nhờ những chiếc đèn led và đèn treo gắn tường ánh sáng lung linh của ngôi nhà được hiện diện đúng chất văn minh. Vật liệu sử dụng dễ tìm và dễ thi công làm cho chủ tài trợ tiết kiệm được phung phí. Nhà 2 tầng chữ l mái bằng quí tương thích với nhà phố, nhà mang đất ko quá rộng tạo ko gian thoáng và tiện nghi quí tương thích với nhu muốn sử dụng của mái ấm gia đình. Gara ô tô được thiết kế tiết kiệm diện tích tối ưu ko gian sử dụng và đảm bảo tính thẩm mĩ.

 

Phối chình ảnh nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng

Mỗi hình hình ảnh là một trong các tầm nhìn rất đẹp tuyệt vời nhất lúcến ta sở hữu thể cảm nhận thđấy sự nhỏ và gọn và tỉ mỉ trong thiết kế. Sự phối kết hợp những khoảng nhỏ cho cây cối trang trí quí mắt và tạo ko gian xanh mát trên tầng thượng. Đối với tầng một dù đất ko rộng nhưng người thiết kế VKING vẫn sắp đặt một góc nhỏ rất chill để thư giãn an yên và thư thái cho buổi sáng sớm sưởi nắng thường buổi tối nhâm nhi cốc cà phê. Xung quanh ko gian tầng một trong các sảnh được sắp đặt nhiều cây cối quí mắt cho ta phiêu lưu. nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng rét mướt và phân bình yên.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Với ko gian 3 chiều được nhìn từ ở ngoài cổng hồ hếth sắp xếp tường cổng và hoa kiểng cũng hợp pháp và mến mắt. Kết hợp tường và hàng rào sắt thiết kế giản dị cùng kiểu hồ hếth của cổng mang lại độ thoáng và lưu thông gió cho khuôn viên bên trong hợp mệnh cho nhà ống chữ l 2 tầng mái bằng.

nhà chữ L 2 tầng mái bằng

Góc thư giãn tị nạnhnh yên ở trong phòng chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Thông tin nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK23067

Chủ tài trợ: Anh Trường

Địa chỉ: Quảng Bình

Diện tích nhà: một35m2 (9m x một5m)

Mặt tiền: 9m

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng quan khách, Phòng nơi nấu ăn – ăn, một Phòng ngủ khép kín, wc chung

Tầng 2: 2 Phòng ngủ thường, Phòng thờ, wc chung

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phong gần nhưh kiến trúc nhà 2 tầng chữ l mái bằng

Yêu quí sự tối giản nhưng tiện nghi và tiến bộ là gu của anh Hiếu tại Quảng Ninh. Với phong hồ hếth tiến bộ hiện hữu trong thiết kế VK23067. Với những đường nét giản dị để tạo ra những hình khối kiến trúc tiến bộ ko kiểu như ai nhưng vô cùng tổ hợp trong hồ hếth bài trí và sắp xếp. Với diện tích chưa tới 200m2 người kiến trúc VKING vẫn thiết kế với những ko gian mở bằng hồ hếth xếp đặt cửa sổ nhôm kính cùng ban công tấm chắn kính cường lực chống va đập lúcến phô diễn được vẻ đẹp tuyệt vời nhất tiến bộ tối giản ở trong nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Cận chình ảnh phía trước nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Nhìn tưởng nhà hình chữ nhật nhưng thực ra thông số kỹ thuật kỹ thuật chính lại là hình L. Với những góc thiết kế tinh xảo và tinh xảo ánh sáng được lđấy một phần lớnh khôn khéo và ngoài việc sử dụng ban công phía sau nhà rõ ràng logia tầng 2 và khoảng thông gió tầng một rất tiện nghi và thích mắt. Tại những ô cửa to với tấm chắn tân tiến giả gỗ vừa phần lớnh nhiệt vừa che nắng tạo cho hạ nhiệt vào kính. Mái bằng tạo cho cho ta cảm nhận ngôi nhà nư gọn ghẽ và nhẹ nhõm tkhô cứng hao thoát hơn. Với những nguyên vật liệu sử dụng nhìn bao quát tân tiến và đẳng cấp và sang trọng với tính thẩm mĩ cao và tiện nghi lúc sử dụng. Ngay trên tầng 2 với khoảng ngoài trời sử dụng mái che kính khuông thép tân tiến làm nơi nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời rất tuyệt vời.

 

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phía sau nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Phối chình họa nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Quảng Bình

Tuy đất ko rộng nhưng ko gian xanh và góc Chill vẫn được người kiến trúc thiết kế ko chỉ thích mắt nhưng mà còn hợp mệnh với tiểu chình ảnh ngay trước cửa phòng tiếp quan khách. Hồ cá Koi với thác nước và tiểu chình ảnh cây trái thêm mát và yên lành trong trẻo. Điểm xuyết những chậu cây cho ngôi nhà thêm dịu mát.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Góc nhìn chính diện 3 chiều nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Thiết kế cổng tường đơn giản và giản dị nhưng vẫn sở hữu những khoảng thoáng để lưu thông gió cho khuôn viên nhà thực sự làm người ta thđấy hài long cho từng ví dụ và hạng mục của công trình. Nhìn từ trên cao vẻ rất đẹp tân tiến cùng với sự tối giản được khen ngợi thích hợp với yên cầu sử dụng của chủ mái ấm gia đình và gần như thành viên trong mái ấm gia đình.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Tiểu chình ảnh nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ l 2 tầng mái bằng thích mắt

Thông tin mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Chủ tài trợ: Anh Khcửa quan

Địa chỉ: Đồng Nai

Tổng diện tích: một.000m2

Diện tích nhà: 2một4m2

Mặt tiền: 3mộtm

Công năng sử dụng:

Tầng một: Phòng quan khách, phòng ăn + nơi nấu ăn, một phòng nghỉ, Wc, Gara
Tầng 2: 3 phòng ngủ, WC, SHC, sảnh ckhá.

nhà ống chữ L 2 tầng mái bằng

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng thích mắt

Phong hồ hếth kiến trúc mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng tại Đồng Nai

Với thiết kế độc lạ đầy đậm cá tính là cảm nhận trước tiên lúc quan sát thđấy thiết kế vủa anh Khquan ải tại Đồng Nai. Tại sao tôi nói vậy vì đấy là mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng thiết kế mái lệch tầng. Phong phần lớnh kiến trúc tân tiến đường nét thiết kế đơn giản và giản dị nhưng tinh xảo ko thừa một ví dụ nào. Màu sắc được phối hợp giữa nhưngu ghi của đá ốp phong thái với nhưngu nâu giả gỗ và nhưngu trắng đục của sơn tường tạo ra một thể thống nhất trầm ấm cho ngôi nhà.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng thích mắt nhìn từ ở ngoài

Những đường nét đơn giản và giản dị được sử dụng nhưng phối kết hợp hòa hợp của phần đông mảng nhưng mầu sắc cùng với sự phân chia bố cục trong thiết kế sẽ mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất tuyệt vời trang nhã và hàng hiếm. Kết thích hợp với việc sắp đặt mái lệch tầng càng tạo ra sự hàng hiếm cho mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng. Khôn gian thư giãn tầng 2 hàng hiếm lúcến ngôi nhà là nơi nghỉ dưỡng lí tượng sau những giờ sinh sống nhọc mệt. Không gian mở là khoảng cửa kính tiến bộ điều chỉnh lượng gió và ánh sáng theo lời xin.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Kiến trúc tổng thể mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất

Phối chình họa của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng VK22022

Với khuôn đất rộng việc phối chình ảnh Sảnh vườn sẽ suôn sẻ hơn vì sở hữu nhiêu ko gian. Với nhà anh Khcửa ải khoảng vườn xung quanh rộng nhiều loại cây trái mát làm cho lọc ko khí tốt cho sức khỏe. Tiểu chình ảnh quanh ngôi nhà được sắp xếp phối hợp hợp pháp tôn vinh vẻ thích mắt và tính thẩm mĩ sang chhình ảnh của kiến trúc tân tiến của mẫu nhà 2 tầng chữ l mái bằng.

 

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Sân vườn của mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng thích mắt

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp tuyệt vời nhất với ko gian xanh

 

Cảm ơn mái ấm gia đình anh vẫn thứng hành cùng VKING thiết kế ko gian đáng sống. VKING luôn luôn tự tín về những công trình mình vẫn thiết kế và thi cồng trên khắp mọi miền tổ quốc.

mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng đẹp

Không gian nhìn từ trên cao mẫu nhà chữ L 2 tầng mái bằng thích mắt

Nguồn nội dung bài viết: https://vking.vn/100-mau-nha-2-tang-chu-l-mai-bang-hien-dai-dep-tinh-te/

 
 

08/11/2023 Tin tức kiến trúc - nội thất ngoại thất

3 phong cách thiết kế kiến trúc được yêu thích nhất tại Việt Nam

Phong cách địa trung hải

Cesar Pelli - Kiến trúc sư người Argentina

Phong cách tân cổ điển

Phùng Phong. Kiến trúc sư người Việt Nam